40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Vui Tết Trung thu 2017 – Gia đình Descon tràn đầy tiếng cười

TH10 06, 2017

Mỗi năm, cứ đến Rằm tháng tám, trẻ em lại háo hức đón chờ một ngày Tết đặc biệt - Tết Trung Thu. Và hẳn chúng ta, những người lớn cũng không thể quên được những ký ức tuổi thơ với đêm trăng rước đèn lung linh khắp xóm, những tiếng trống tùng cheng vang dội của những điệu múa lân, múa rồng, tiếng đồng ca của các bé và một mâm cỗ lớn với đầy những bánh trái mà đặc biệt là bánh nướng, bánh dẻo.

Với mong muốn tổ chức một chương trình Trung thu thật ý nghĩa, tạo cơ hội để các bé tham quan văn phòng làm việc của bố mẹ, cũng như là dịp để các bé giao lưu, học hỏi, Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp Descon ngày 30/09/2017 vừa qua đã tổ chức buổi tiệc Vui trung thu vô cùng ý nghĩa cho các bé là con của các Cán bộ - Công nhân viên hiện đang làm việc tại Công ty Descon, Per8, New Equipment và Beton6.

Tại buổi tiệc có sự góp mặt của các nhân vật cổ tích như chú Cuội, chị Hằng, Thỏ Ngọc và cả chú hề đã đưa các bé trở về với những câu chuyện cổ ngày xưa. Bên cạnh tạo sân chơi vui trung thu, Descon còn tạo điều kiện cho các bé tham quan văn phòng, nơi bố mẹ làm việc. Việc này giúp cho các bé hiểu được tính chất công việc và môi trường làm việc của bố mẹ, từ đó sẽ giúp các bé thấu hiểu sự hi sinh mà bố mẹ dành cho, tự hào hơn vì được tận mắt chứng kiến bố mẹ ngồi làm việc, cảm thông và yêu thương bố mẹ hơn vì dù công việc bận rộn nhưng vẫn luôn dành thời gian cho bé.

Buổi tiệc khép lại với màn Biểu diễn bong bóng nghệ thuật, các bé như được lạc vào thế giới bong bóng diệu kỳ, với những quả bóng xà phòng khổng lồ tạo hình độc đáo.

Kết thúc buổi tiệc, các bé và phụ huynh ai nấy đều nở nụ cười rạng rỡ trên môi với rất nhiều những phần quà đến từ chương trình.

Các tin khác

Scroll to top