40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Vì sao chọn chúng tôi

Vì sao chọn Descon

Hoàn thành đúng tiến độ

Hoàn thành đúng tiến độ

Áp dụng công nghệ mới – Hiệu quả cao

Áp dụng công nghệ mới – Hiệu quả cao

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao

60% khách hàng quốc tế

60% khách hàng quốc tế

70% công trình công nghiệp

70% công trình công nghiệp

80% công việc là tự thực hiện

80% công việc là tự thực hiện

Chính sách hoạt động

Chính sách chất lượng

Chính sách chất lượng của Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp (DESCON) đã được Công ty thiết lập và ban hành ngay từ khi mới bắt đầu thành lập năm 1976 nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ và sản phẩm chất lượng, phù hợp với ngân sách nhà đầu tư, công trình thực hiện đúng tiến độ và an toàn.

Chúng tôi cam kết thực hiện chính sách chất lượng thông qua việc:
 • Tuyển chọn và đào tạo đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ sư giám sát, đội ngũ đốc công, quản lý dự án có năng lực chuyên môn cao và đảm bảo tuân thủ việc thực hiện theo chính sách chất lượng của Công ty trong quá trình thực hiện dự án.
 • Hợp tác với nhà cung cấp, các nhà thầu phụ có uy tín và năng lực thi công sản xuất; Kiểm soát chặt chẽ việc cung ứng vật liệu xây dựng & vật tư kỹ thuật có chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chất lượng công trình, đáp ứng yêu cầu nhà đầu tư.
 • Không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng bằng việc tuân thủ hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008; tuân thủ và kiểm soát nghiêm ngặt quy trình thi công: nguồn cung ứng vật tư; các biện pháp kỹ thuật; tiến độ thi công; quy định về an toàn lao động – vệ sinh môi trường; các biện pháp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro

Tổ chức các lớp tập huấn và nâng cao kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân sự quản lý và nhân sự thi công.
Tuân thủ các quy định của luật pháp; các quy định, tiêu chuẩn, quy chuẩn của ngành nghề hoạt động.
Nỗ lực thực hiện các cam kết về chất lượng, tiến độ công trình đã cam kết với các đơn vị đối tác
Chúng tôi hiểu giá trị của sự tin cậy và thông hiểu vì vậy chúng tôi đang nỗ lực để thực hiện các cam kết chất lượng với mục tiêu kiến tạo nên những công trình bền vững.

Chính sách an toàn và sức khỏe môi trường

Tại Descon, vấn đề An toàn, Sức khỏe và Môi trường của toàn thể nhân viên, các đơn vị tư vấn, nhân sự của bên thứ ba và nhân sự của chủ đầu tư luôn được xem là vấn đề quan trọng hàng đầu, vì thế Công ty luôn chú trọng:

 • Việc quản lý an toàn, sức khỏe và môi trường là yếu tố bắt buộc ngang bằng với xây dựng sản xuất và lợi ích công ty; trong bất kỳ tình huống bất cập nào, an toàn luôn được ưu tiên hàng đầu.
 • Việc quản lý an toàn sức khỏe và môi trường một cách hiệu quả là trách nhiệm của cấp quản lý và được toàn thể nhân viên hưởng ứng thực hiện.
 • Làm việc an toàn là điều kiện cần thiết của người lao động và người lao động phải có trách nhiệm sử dụng các công cụ kiểm soát rủi ro thích hợp để lập kế hoạch cho các hoạt động tiếp theo.
 • Tất cả các hoạt động xây dựng sản xuất phải tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của Hệ thống quản lý an toàn, sức khỏe và môi trường của Descon cũng như các yêu cầu pháp lý sở tại.
 • Tất cả các sự cố, tai nạn và thương tật đều có thể phòng tránh được bằng các biện pháp điều tra, kiểm tra, thanh tra, huấn luyện, cam kết, chuẩn bị và phối hợp một cách hiệu quả của tất cả các bên có liên quan.
 • Luôn tìm cách cải thiện việc thực hiện công tác đảm bảo an toàn, sức khỏe và môi trường bao gồm việc xem xét lại các hoạt động đã thực hiện và đặt mục tiêu cho các công việc sắp tới.
 • Bố trí con người và tài lực cần thiết để thực hiện và duy trì cơ cấu tổ chức an toàn, sức khỏe và môi trường một cách hiệu quả.
 • Áp dụng các hướng dẫn việc thực hiện các công tác đảm bảo an toàn, sức khỏe và môi trường chuyên nghiệp, theo dõi, kiểm tra việc thực hiện và lập báo cáo tiến trình thực hiện cũng như là kế hoạch thực hiện tiếp theo theo yêu cầu.
 • Bất kỳ khi nào và nơi đâu, khuyến khích những người tham gia thực hiện công việc tích cực đóng góp ý kiến xây dựng nhằm phát huy quan điểm chung và hoàn thiện hệ thống, thông báo về các nguy cơ, các dấu hiệu cảnh báo sớm, hệ thống đảm bảo sức khỏe nghề nghiệp và hỗ trợ lẫn nhau để mang lại lợi ích chung cho mọi người.
 • Hệ thống quản lý an toàn, sức khỏe và môi trường của Descon phù hợp với yêu cầu của các tiêu chuẩn sở tại hiện hữu và tiêu chuẩn quốc tế BS 18001:2007 và là một phần trong Hệ thống quản lý quy trình chung của Descon được ban hành cho toàn thể nhân viên Descon tham khảo áp dụng.

Tất cả nhân viên phải thực hiện mọi công việc thích hợp và cần thiết nhằm thỏa mãn yêu cầu của chính sách này. Lưu ý: Không có công việc nào quá khẩn cấp và quan trọng để không thể thực hiện một cách an toàn.

Scroll to top

Thông tin mới