40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Tin trúng thầu: Dự án Khu biệt thự và nghỉ dưỡng Cam Ranh – Meliã Cam Ranh Bay Villas & Resorts

TH09 22, 2017

Descon trở thành Nhà thầu chính cho Dự án Khu biệt thự và nghỉ dưỡng Cam Ranh được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Sài Gòn – Cam Ranh và tập đoàn quản lý resort hàng đầu thế giới Meliã Hotel International.

Tập đoàn Meliã Hotel International là tập đoàn quản lý resort hàng đầu thế giới được biết đến với hơn 60 năm kinh nghiệm trong quản lý khách sạn và resort số một tại châu Âu. Cái tên Meliã đã dần trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam trong những năm gần đây qua những khu nghỉ dưỡng, resort 5 sao đạt tiêu chuẩn thế giới như Meliã The Hamptons Hồ Tràm, Meliã Hà Nội, Meliã Đà Nẵng và Sol Meliã Beach House Phú Quốc.

Descon được chọn làm Nhà thầu chính cho Dự án Meliã The Hamptons Hồ Tràm vào tháng 8 vừa qua, việc mạnh dạn ứng dụng công nghệ precast trong xây dựng nhằm tiết kiệm thời gian xây dựng thủ công, tăng hiệu quả và giá trị cho dự án, các chuyên gia kỹ sư nước ngoài trực tiếp tham gia thi công đã giúp Descon chứng minh được năng lực thi công chuyên nghiệp, tính minh bạch, rõ ràng và hiệu quả của mình, qua đó đã được Chủ đầu tư cũng như Tập đoàn Meliã Hotel International tin tưởng.

Minh chứng là Descon tiếp tục được chọn làm nhà thầu cho dự án Khu biệt thự và nghỉ dưỡng Cam Ranh - Meliã Cam Ranh Bay Villas & Resort. Như vậy, đây là dự án Meliã thứ 2 mà Descon được chọn làm nhà thầu chính trong chuỗi 5 Khu biệt thự và nghĩ dưỡng 5 sao của Tập đoàn Meliã tại Việt Nam.

Các tin khác

Scroll to top