40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Khu Du lịch Sinh thái Hòn Ngọc Bãi Tràm chính thức được xây dựng

TH04 16, 2018
Dự án Khu Du lịch Sinh thái Hòn Ngọc Bãi Tràm, toạ lạc tại xã Xuân Cảnh, huyện Sông Cầu, tỉnh Phú Yên, Việt Nam, được đầu tư bởi Chủ đầu tư Công ty TNHH Bãi Tràm. Được chính quyền địa phương phê duyệt vào năm 2008 theo hình thức Công ty liên doanh giữa trong nước và nước ngoài, và đi vào hoạt động lần đầu với quy mô 9 căn biệt thự. Đến năm 2010, dự án trở thành Dự án có 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Sáng ngày 12/04/2018 vừa qua, tại Dự án đã diễn ra Lễ động thổ, đánh dấu sự khởi đầu chính thức cho sự hình thành của mô hình Khu Du lịch Sinh thái. Buổi Lễ được Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp (Descon) – Nhà thầu chính tổ chức.
Đây là Dự án có địa điểm đẹp và độc đáo nhất trong hàng loạt cảnh quan dọc bờ biển từ Vũng Tàu đến Huế. Với môi trường tự nhiên, chất lượng đặc biệt của bãi biển và cộng với rạn san hô kỳ vĩ nằm ở phía nam của vịnh đã tạo nên một bộ sưu tập duy nhất chỉ có tại Bãi Tràm. Dự án có quy mô 71 khách sạn hạng sang, 3 nhà hàng kết hợp quán bar, trung tâm thể dục và trung tâm thương mại, cùng với 45 căn hộ mở bán. 

Được xây dựng với các công tác thi công đảm bảo bảo tồn khu thiên nhiên, sinh vật hiện hữu trong suốt quá trình xây dựng, từ bước lên ý tưởng, đến bước thiết kế và xây dựng vẫn còn khá mới lạ ở Việt Nam. Chủ đầu tư Công ty Bãi Tràm đã nỗ lực hết sức nhằm bảo tồn khu thiên nhiên bằng cách giới hạn tình trạng đánh bắt cá tại khu vực này, đổi lại thoả thuận bồi thường để bảo vệ rạn san hô ở phía Bắc Bãi Tràm, đồng thời tổ chức các lớp dạy tiếng Anh miễn phí hàng tuần cho người dân địa phương.

Khu Du lịch Sinh thái Hòn Ngọc Bãi Tràm sẽ đi vào hoạt động vào năm 2019, cùng lúc đó 2 căn villas đầu tiên sẽ được bàn giao và đưa vào sử dụng.

Các tin khác

Scroll to top

Thông tin mới