40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Descon hợp tác với Socon thi công Dự án Khu căn hộ cao cấp D-Vela

TH10 30, 2017
Dự án D-Vela được xây dựng trên khu đất hơn 2.800 m2, với tổng diện tích sàn là 30.000 m2 được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Địa ốc An Phú Long và nhà phát triển dự án Công ty Cổ phần Đầu tư Căn nhà mơ ước – Dream House.
Toạ lạc tại vị trí đắc địa trung tâm quận 7, dự án D-Vela được xây dựng bởi sự hợp tác của hai Nhà thầu chính là Socon và Descon. 
Hiện dự án đã hoàn thành phần móng cọc và đang triển khai giai đoạn đào mở 2 tầng hầm. D-vela là một dự án được chủ đầu tư kỳ vọng, những yêu cầu khắt khe về chất lượng, tiến độ, vệ sinh an toàn lao động được Chủ đầu tư chú trọng và theo dõi sát sao.
Chính vì thế, từ những bước xây dựng đầu tiên, Socon và Descon đã ưu tiên tập trung mọi nguồn lực, nguồn vật tư và vật liệu được chọn lọc kỹ càng, nhằm đem đến chất lượng tốt nhất cho công trình và không làm ảnh hưởng tiến độ của dự án. Tại công trường, Socon và Descon được Chủ đầu tư đánh giá cao về công tác đảm bảo An toàn vệ sinh lao động, công trường luôn được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp theo đúng thiết kế mặt bằng tổng phê duyệt.
Dự kiến, dự án D-Vela sẽ hoàn hiện và bàn giao vào quý II/2018, cung cấp 168 căn hộ với diện tích từ 55 – 110m2 trong đó gồm 82 căn hộ văn phòng (officetel) và 9 căn nhà phố thương mại (shophouse) cùng những tiện ích sang trọng cho cư dân xung quanh.

Các tin khác

Scroll to top