40 years anniversary
HOTLINE: 0902.15.25.35

Descon liên tiếp trúng thầu trong Quý I và Quý II/2017

TH07 14, 2017
Trong 2 quý đầu năm 2017, Descon đã liên tiếp trúng thầu 7 dự án lớn ở các loại hình Khu dân cư, Khu du lịch, Nhà máy sản xuất và Cao ốc văn phòng. Tổng giá trị dự án lên tới 800 tỷ đồng, đây là tín hiệu đáng mừng đối với toàn thể Ban lãnh đạo Descon cũng như các Quý Cổ đông, Quý Nhà đầu tư và Quý Đối tác sau giai đoạn cải tổ quyết liệt trong năm 2016 vừa qua.

Cụ thể, vào Quý I/2017, Descon đã được Chủ đầu tư Công ty TNHH Vilomix Việt Nam chọn làm nhà thầu chính chịu trách nhiệm thiết kế và thi công cho Dự án DANSK Vilomix Vietnam có quy mô 27.000 m2. Dự kiến khi hoàn thành, nhà máy sẽ tăng năng suất sản xuất lên 3 triệu tấn thức ăn gia súc/năm. Tổng số tiền đầu tư cho dự án này ở khoảng 66 tỷ đồng. Cũng trong Quý I, Descon tiếp tục được giao thầu cho Dự án Nhà máy sản xuất xe ô tô du lịch công suất 900.000 lốp/năm do Công ty Cổ phần Hưng Hải Thịnh đầu tư, tổng giá trị cho dự án này tương đương 96 tỷ đồng.

Tính đến thời điểm hiện tại, trong Quý II, Descon đã nhận thêm 5 dự án nâng tổng doanh thu lên xấp xỉ 800 tỷ đồng. Trong đó, ấn tượng nhất là Dự án Khu căn hộ phường Hiệp Bình Chánh – Opal Garden được Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh tin tưởng giao thầu. Dự án Opal Garden có tổng diện tích gần 54.000 m2 , toạ lạc tại đường Phạm Văn Đồng – tuyến đường nội đô đẹp nhất Tp.HCM, tổng số tiền đầu tư của dự án này là 172 tỷ đồng. Ngoài ra, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh cũng đã chọn Descon làm nhà thầu chính cho dự án Khu căn hộ cao tầng Gem Riverside tại Quận 2, Tp.HCM. Dự án có 3000 căn hộ (gồm 6 toà nhà 35 tầng) có tổng số vốn đầu tư lên đến gần 5.500 tỷ đồng đang thu hút rất nhiều sự chú ý của nhà đầu tư bởi phong cách thiết kế độc đáo cũng như vị trí địa lý thuận lợi.

Sau khi xuất sắc hoàn thành Khu nhà ở Cán bộ chiến sỹ Bộ Công An Quận 2 trong năm 2016 vừa qua, Descon tiếp tục được giao thầu Dự án Khu nhà ở Cán bộ chiến sỹ Bộ Công An Quận 9. Dự án mang tổng giá trị 102 tỷ đồng này được Công ty TNHH MTV Bạch Đằng (Bộ Công An) đầu tư có diện tích 15.887 m2.

Toạ lạc tại số 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 là Dự án Cao ốc văn phòng kết hợp Thương mại dịch vụ - Căn hộ cho thuê được đầu tư bởi Công ty TNHH MTV SX-TM-DV-XD Minh Thành với tổng số tiền tương đương 85 tỷ đồng. Descon sẽ chịu trách nhiệm thầu chính, xây dựng cao ốc này gồm 17 tầng và 2 tầng hầm, dự kiến sẽ hoàn thành vào 8/2018.

Là một trong số ít những khu Resort 5 sao với 100% mặt tiền biển, khu du lịch The Hamptons - Hồ Tràm có diện tích 16,8 ha, trải dài 518m bờ biển. Dự án bao gồm Khu căn hộ nghỉ dưỡng 14 tầng và khu villa 19 căn mặt tiền biển, 80 căn hướng biển cùng với các tiện ích và cảnh quan, tổng số tiền đầu tư cho dự án này lên đến 220 tỷ đồng. Được đánh giá cao về năng lực thi công, Descon đã được Chủ đầu tư Công ty TNHH Biển Ngọc – Hồ Tràm chọn làm nhà thầu chính cho dự án khu du lịch này.

Như vậy, sau giai đoạn tái cấu trúc, tiến hành tinh gọn nhân sự, kiện toàn lại bộ máy hoạt động, Descon đã có những tín hiệu đầu tiên cho sự phát triển trở lại. Việc liên tiếp trúng thầu 7 dự án chỉ trong 2 Quý trong năm nay là minh chứng cho sự kiên trì vượt qua khó khăn của Descon cũng như sự tin tưởng mà Quý Cổ đông, Quý Nhà đầu tư, Quý Đối tác và Quý Nhà cung cấp đã dành cho Descon trong suốt giai đoạn vừa qua. Với tốc độ phát triển trở lại như trong 2 Quý này, chỉ tiêu doanh thu 1,500 tỷ đồng trong năm 2017 sẽ không là điều quá khó khăn, và tin rằng Descon sẽ trở thành một Công ty xây dựng không những có bề dày kinh nghiệm trong xây dựng mà còn có bề dày kinh nghiệm trong việc kiên định vượt qua khó khăn, không ngại chấp nhận thay đổi cho một bước tiến lớn hơn.

Các tin khác

Scroll to top

Thông tin mới